Thiết bị dùng chung và đăng xuất
Trên máy tính hoặc màn hình dùng chung, bạn được đăng xuất sau 10 giờ và không có gì của bạn ở lại.
Trên thiết bị dùng chung
- Ở màn hình đăng nhập, đánh dấu Đây là thiết bị dùng chung.
- Bạn được đăng xuất sau 10 giờ, hoặc sau 90 phút không dùng.
- Sau đó không có gì của bạn ở lại trên thiết bị.
Đăng xuất
- Mở menu tài khoản ở thanh trên cùng và chọn Đăng xuất.
- Nếu một số thay đổi chưa vào tài khoản, bảng sẽ hỏi trước, để không mất gì do nhầm lẫn.